FaaS-AWS-Amazon-featured-img-trungquandev

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay mình start series nghiên cứu về Amazon AWS, cụ thể ở series này chúng ta sẽ đi xây dựng các ứng dụng “Serverless – Không Máy Chủ” với Nodejs, AWS Lambda, API Gateway, Serverless Framework và DynamoDB như đã nói ở tiêu đề của series.

Tản mạn chút về lý do mình nghiên cứu và tạo series này, vào một ngày đẹp trời không nắng cũng không mưa, ngày mà mình bắt đầu chập chững bước chân vào sự nghiệp làm Dev tại Framgia. Trong tay có một chút kỹ năng PHP và Nodejs. Dự án đầu tiên mà mình join vào là một dự án viết các API bằng Typescript (có thể coi là một phiên bản nâng cao của Javascript thuần), dịch vụ Server mà dự án sử dụng là Amazon AWS. Mọi thứ hoàn toàn mới tinh với 1 đứa như mình, nếu bạn nào cũng từng trải qua cảm giác này rồi thì chắc có thể hình dung được là mình shock cỡ nào. Cố gắng thôi :))

Thôi không tản mạn nữa kẻo lại bảo mình xàm 😀  dưới đây là danh sách các bài viết:

Khóa học lập trình làm việc thực tế:

Nếu các bạn thấy bài viết của mình có ích thì hãy ủng hộ mình bằng cách tham khảo bài viết giới thiệu khóa học cực kỳ chất lượng và chính chủ dưới đây của mình nhé, cảm ơn các bạn ^^

nodejs-mongodb-messenger-realtime-course-trungquandev
Node.js và MongoDB - Xây dựng một ứng dụng Messenger trò chuyện trực tuyến.