tong-quan-nodejs-trungquandev-02

Xin chào tất cả các bạn, ngày hôm nay mình sẽ bắt đầu viết các bài học trên blog theo series rõ ràng và tập trung. Và series đầu tiên mình viết chính là loạt bài về lập trình Node.js.

Node.js là công nghệ mà mình lựa chọn để tập trung phát triển lâu dài như là một kỹ năng chính, và thực sự Nodejs rất thú vị, Javascript cũng rất thú vị. Nếu chưa tin thì các bạn có thể thử xả stress một chút với bài viết này của mình trước khi bước vào các bài học nhé. “PR trá hình ấy mà =))”


Xây dựng ứng dụng “động vật ẩn danh” như Google – Tại sao không?


Và dưới đây là link các bài học, mình sẽ cố gắng viết lách từ cơ bản đến nâng cao nhất và update link các bài viết thường xuyên.

* Loạt bài cơ bản:


* Loạt bài nâng cao, kinh nghiệm thực tế:


* Khóa học lập trình chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao: Node.js và MongoDB làm ứng dụng Messenger trò chuyện trực tuyến thực tế:

“Góc 30s quảng cáo”
Xin phép được giới thiệu đến các bạn khóa học lập trình Node.js và MongoDB xây dựng một ứng dụng Messenger trò chuyện trực tuyến với rất nhiều tính năng thực tế và chuyên nghiệp, có video demo ứng dụng rõ ràng trong bài viết.

Hiện tại khóa học đang chạy và cũng có rất nhiều bạn đang học rồi. Mọi vấn đề thắc mắc có thể
inbox trực tiếp hỏi mình thoải mái nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc quảng cáo này.”


Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian xem bài viết của mình!

Best Regards – Trung Quân – Green Cat


Khóa học lập trình làm việc thực tế:

Nếu các bạn thấy bài viết của mình có ích thì hãy ủng hộ mình bằng cách tham khảo bài viết giới thiệu khóa học cực kỳ chất lượng và chính chủ dưới đây của mình nhé, cảm ơn các bạn ^^

nodejs-mongodb-messenger-realtime-course-trungquandev
Node.js và MongoDB - Xây dựng một ứng dụng Messenger trò chuyện trực tuyến.